首页 科技内容详情
Nhiều mẫu flagship Samsung thế hệ cũ xả hàng, giảm giá mạnh

Nhiều mẫu flagship Samsung thế hệ cũ xả hàng, giảm giá mạnh

分类:科技

标签: # tài xỉu bóng đá la gì

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Các chuỗi bán lẻ đang giảm giá hiều mẫu flagship của Samsung. Ảnh: XDA.

Sau khi ra mắt dòng Galaxy S23, các chuỗi bán lẻ đang đưa ra nhiều chương trình giảm giá để xả nốt lượng máy còn tồn lại của dòng Galaxy S20 và S21. Bên cạnh đó, Galaxy Z Flip4 cũng được đưa về mức giá tốt nhất kể từ khi mở bán.

"Số lượng máy xả hàng không có nhiều, có những mẫu chỉ còn vài chục con. Đây là số lượng máy còn tồn lại từ những đợt nhập hàng cũ", đại diện một chuỗi bán lẻ cho biết.

Cụ thể, SamCenter và Hoàng Hà Mobile đang niêm yết giá mẫu Samsung Galaxy S20 FE phiên bản 8 GB/256 GB ở mức 7,79 triệu đồng, giảm 6,7 triệu đồng so với giá khi mở bán. Đây là sản phẩm thuộc dòng S của Samsung được bán chính hãng với giá tốt vào thời điểm hiện tại.

"Với mức giá mới, S20 FE là một trong những mẫu smartphone đáng cân nhắc trong phân khúc dưới 10 triệu đồng", ông Phạm Tuấn Anh, đại diện SamCenter, chia sẻ.

Không riêng dòng S20, Galaxy S21 FE được hãng ra mắt vào đầu năm 2021 hiện cũng ghi nhận mức giá giảm mạnh, xuống chỉ còn 11,39 triệu đồng.

"Sau khi dòng Galaxy S23 ra mắt, dòng Galaxy S22 series đang được đưa xuống mức giá tốt. Giá hiện tại đã giảm vài trăm nghìn đồng so với tháng trước", bà Phùng Phương, đại diện Di Động Việt, cho hay.

,

AG官方网址www.ag88a.vip)是AG百家乐官方网站。AG官方网址开放AG百家乐最新官方网址:AG代理网址和AG百家乐会员网址.AG官方网址提供AG百家乐游戏代理开户、AG百家乐游戏会员注册、AG百家乐游戏娱乐、AG百家乐游戏充值、AG百家乐游戏提现、AG百家乐游戏电话投注等业务。AG区块链百家乐为全球首创、最公平的百家乐游戏。

,

Cụ thể, mức giá thấp nhất của phiên bản tiêu chuẩn đối với dòng Galaxy S22 trên thị trường đối với S22, S22 Plus và S22 Ultra lần lượt là 13,49 triệu, 15,99 triệu và 21,49 triệu đồng.

Đại diện các chuỗi bán lẻ cũng nhận định mẫu Galaxy Z Flip4 đang được giảm giá sâu, đây là mức giá thấp nhất của sản phẩm này kể từ khi ra mắt.

Hiện Galaxy Z Flip 4 phiên bản 8 GB/128 GB có giá 14,79 triệu đồng, giảm 9,2 triệu đồng so với giá niêm yết.

Theo thống kê từ DSCC, tổng lượng smartphone màn hình gập xuất xưởng trong cả năm 2022 đã tăng 62% so với năm 2021, lên 12,9 triệu chiếc. Galaxy Z Flip4 là mẫu máy xuất ra thị trường cao nhất trong quý IV/2022 khi chiếm tới 47% thị phần smartphone màn hình gập toàn cầu.

Bên cạnh đó, Samsung vẫn là hãng chiếm miếng bánh lớn nhất trong mảng smartphone màn hình gập, với 83% thị phần.

Lee Kun Hee - Những lựa chọn chiến lược và kỳ tích Samsung

những chọn lựa chiến lược nhạy bén và đúng đắn của ông Lee Kun Hee, từng bước đưa Samsung đến vị trí hôm nay. Bên cạnh đó, sách đề cập tinh thần và ý chí lao động, thái độ làm việc quyết liệt, phong cách quản lý độc đáo của Lee Kun Hee.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论