首页 社会内容详情
Người bán phế liệu 60 thùng hồ sơ bị khởi tố

Người bán phế liệu 60 thùng hồ sơ bị khởi tố

分类:社会

标签: # casino trực tuyến

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Ngày 7/3, nghi can Linh, 34 tuổi, cán bộ Phòng điều hành dự án 3, Ban quản lý dự án đầu tư công trình giao thông Thanh Hóa, bị Cơ quan CSĐT Công an thành phố Thanh Hoá khởi tố về tội Chiếm đoạt, mua bán, tiêu hủy con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức, theo điều 342 Bộ luật Hình sự 2015.

Linh hiện được tại ngoại, cấm đi khỏi nơi cư trú.

Hầu hết giấy tờ tài liệu của Ban quản lý dự án đầu tư công trình giao thông Thanh Hóa ở 17 Hạc Thành bị đem bán phế liệu, chỉ còn thùng tôn vứt ngổn ngang. Ảnh: Lê Hoàng

Ông Lê Bá Hùng, Phó giám đốc Ban quản lý dự án đầu tư công trình giao thông Thanh Hóa cho biết việc làm của Linh "hoàn toàn vì động cơ cá nhân" vì lãnh đạo không cho phép.

Để bán lượng lớn hồ sơ tài liệu của cơ quan, bà Linh đã mượn chìa khoá cổng khu nhà số 17 Hạc Thành tại bộ phận văn phòng. Sau khi mở cổng, vì không có chìa khoá các phòng lưu tài liệu, Linh đã thuê thợ làm chìa. Tài liệu bị mất chủ yếu là giấy tờ còn sạch sẽ, những loại không có giá trị giấy bìa... đều bị bỏ lại.

Về quy trình lưu trữ hồ sơ, lãnh đạo Ban quản lý cho hay, căn nhà số 17 Hạc Thành được UBND tỉnh Thanh Hoá giao cho Ban làm trụ sở làm việc song vì không đủ diện tích nên khu này được dành riêng để cất hồ sơ, tài liệu liên quan các dự án cũ, hầu hết đã quyết toán 7-8 năm trở về trước.

,

皇冠管理端登3手机www.hg8080.vip)实时更新发布最新最快最有效的皇冠管理端登3手机网址,包括新2登3手机网址,新2登3备用网址,皇冠登3最新网址,新2足球登3网址,新2网址大全。

,

"Do không nghĩ đây là tài liệu bí mật nên ban cho khoá cửa, giao chìa cho bộ phận văn phòng quản lý. Khu này không có bảo vệ trông coi", lãnh đạo Ban quản lý dự án đầu tư công trình giao thông Thanh Hóa nói.

Các hồ sơ, tài liệu của Ban quản lý dự án đầu tư công trình giao thông Thanh Hóa hầu hết chưa được số hóa hay chỉnh lý, phân loại theo Luật Lưu trữ.

Căn nhà ở số 17 Hạc Thành nơi bị mất tài liệu hiện khóa cửa, có bảo vệ trông coi. Ảnh: Lê Hoàng

Hôm 1/2, cán bộ Ban quản lý đến kho làm việc và phát hiện tài liệu đựng trong 60 thùng tôn, thùng giấy không còn nên trình báo công an. Ba ngày sau, nhà chức trách xác định Linh đã bán số tài liệu nói trên cho người mua phế liệu, giá 9 triệu đồng.

Hiện công an đã thu hồi được hầu hết tang vật.

Ban quản lý dự án đầu tư công trình giao thông Thanh Hóa là đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc UBND tỉnh Thanh Hóa, thành lập ngày 16/9/2021 trên cơ sở sáp nhập Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình giao thông số 1 và số 2 tỉnh Thanh Hóa.

  • 60 thùng hồ sơ bị lén bán phế liệu
  • Người lén bán phế liệu 60 thùng hồ sơ bị đình chỉ công tác

Lê Hoàng

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论