首页 游戏内容详情
区块链澳洲幸运5彩票网(www.eth0808.vip):LMHT: Các vị tướng sát thương chí mạng nên lên Đoản Đao Navori hay Vô Cực Kiếm?

区块链澳洲幸运5彩票网(www.eth0808.vip):LMHT: Các vị tướng sát thương chí mạng nên lên Đoản Đao Navori hay Vô Cực Kiếm?

分类:游戏

标签: # tài xỉu bóng đá

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

区块链澳洲幸运5彩票网www.eth0808.vip)区块链澳洲幸运5彩票网(www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的区块链澳洲幸运5彩票网,区块链澳洲幸运5彩票网有别于传统澳洲幸运5游戏,区块链澳洲幸运5彩票网绝对公平,区块链澳洲幸运5彩票网结果绝对无法作假。

,

Đoản Đao Navori và Vô Cực Kiếm là hai trang bị chí mạng đắt tiền nhất LMHT, liệu bạn đã biết mình nên sử dụng món nào trong phiên bản 13.1B?

 • Tin hot Đấu Trường Chân Lý: Toàn tập mẹo dùng Ấn A.D.M.I.N có thể bạn chưa biết
 • Tin hot LMHT: Bí quyết để trade dame và có lợi thế khi trao đổi chiêu thức tại đường
 • Tin hot Overwatch 2 sẽ thay đổi hệ thống xếp hạng kể từ mùa 3
 • Phiên bản 13.1B đã chính thức cập bến máy chủ LMHT Việt Nam với rất nhiều thay đổi quan trọng. Trong đó không thể không nhắc tới những thay đổi dành cho những trang bị chí mạng. Điều này phần nào đó giúp cân bằng lại meta khi các xạ thủ chí mạng cần quá nhiều thời gian để đạt ngưỡng sức mạnh trong khi các chống chịu và đấu sĩ quá trâu bò trong mọi giai đoạn của ván đấu.

  Đáng chú ý nhất có lẽ là cặp đôi trang bị tối thượng đối với bất kỳ xạ thủ chí mạng nào chính là Đoản Đao Navori và Vô Cực Kiếm. Nâng cấp hướng đến 2 trang bị này tương đối đơn giản nhưng đã thay đổi hoàn toàn meta khi giảm tỷ lệ chí mạng cần thiết từ 60% >>> 40% để kích hoạt nội tại. Cả hai trang bị đều mạnh, vậy bạn đã biết cách lên đồ để phù hợp với vị tướng của mình?

  Về các chỉ số cơ bản, mình đánh giá Đoản Đao Navori sẽ ngon hơn vô cực kiếm một chút khi kém 10 SMCK nhưng có thêm tới 20% điểm hồi kỹ năng. Vị tướng nào cũng cần điểm hồi kỹ năng để sử dụng chiêu thức nhanh chóng hơn nên chỉ số của Đoản Đao sẽ tốt hơn đối với những vị tướng sử dụng kỹ năng nhiều như Lucian.

  Về nội tại, Vô Cực Kiếm có một nội tại duy nhất là Hoàn Mỹ khi cho chủ sở hữu thêm 35% sát thương chí mạng nếu có ít nhất 40% tỷ lệ chí mạng. Trong khi đó, Đoản Đao Navori có 2 nội tại là Ưu Việt với đòn đánh sẽ giảm 15% thời gian hồi chiêu còn lại của các kỹ năng cơ bản và Vô Thường sẽ gia tăng sát thương của kỹ năng dựa theo tỷ lệ chí mạng từ 0 >>> 20%.

  Tạm thời bỏ qua các chỉ số có phần nhỉnh hơn từ Đoản Đao Navori về khả năng giảm rất nhiều thời gian hồi kỹ năng, so sánh về sát thương của hai trang bị chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy Vô Cực Kiếm sẽ cho lượng sát thương khi chí mạng là lớn hơn trong khi Đoản Đao Navori sẽ có sát thương chí mạng thấp hơn 35% nhưng sát thương kỹ năng lại được tăng đáng kể dựa vào tỷ lệ chí mạng sở hữu.

  Vậy chúng ta có thể kết luận nhanh rằng đã lên trang bị chí mạng thì nên lên full chí mạng và nếu đòn đánh không chí mạng, tỷ lệ chí mạng không cao Đoản Đao Navori sẽ là trang bị ngon hơn khá nhiều. Trong khi đó Vô cực kiếm sẽ phù hợp với những vị tướng xạ thủ gây sát thương chí mạng bằng đón đánh và không sử dụng kỹ năng quá nhiều.

  Xem thêm: LMHT: Top tướng leo rank hiệu quả trong phiên bản 13.1B

  Một số người chơi cũng đã thử so sánh sát thương của hai trang bị tại một vị tướng có thể phát huy sức mạnh của hai trang bị này là Gangplank. Kết quả dù là Đàm Phán hay Nối Thùng, Đoản Đao Navori luôn gây được nhiều sát thương hơn, chưa kể đến thời gian hồi kỹ năng. Vì vậy chúng ta có thể khẳng định rằng Đoản Đao Navori là trang bị ổn hơn ở thời điểm hiện tại.

   当前暂无评论,快来抢沙发吧~

  发布评论