首页 财经内容详情
Midea khám phá khả năng ứng dụng các yếu điểm của ngành VRF vào thực tế

Midea khám phá khả năng ứng dụng các yếu điểm của ngành VRF vào thực tế

分类:财经

标签: # kết quả xổ số hôm nay

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

皇冠现金网appwww.hg8080.vip)是一个开放皇冠现金网代理APP下载、皇冠现金网会员APP下载、皇冠现金网线路APP下载、皇冠现金网登录APP下载的皇冠现金网平台。皇冠现金网APP上最新登录线路、新2皇冠现金网更新最快。皇冠现金网APP开放皇冠现金网会员注册、皇冠信用网代理开户等业务。

,

Midea khám phá khả năng ứng dụng các yếu điểm của ngành VRF vào thực tế

Chia sẻ

Để tìm kiếm những đột phá về công nghệ VRF và hiểu rõ hơn về các điểm yếu của VRF, các chuyên gia trong ngành từ Trung Quốc và các quốc gia khác như UAE, Nam Phi, Georgia, Việt Nam và Malaysia đã tập hợp để thảo luận về các vấn đề hiện tại đang tồn tại trong ứng dụng VRF.

Sự trung hòa carbon (net-carbon) đã trở thành chìa khóa cho cuộc cách mạng công nghệ và công nghiệp toàn cầu mới trong bối cảnh biến đổi khí hậu. Quá trình chuyển đổi nhanh chóng sang các tòa nhà xanh và ít carbon thải ra (low carbon) mang đến cơ hội thị trường mới cho ngành VRF. Chính sách "carbon kép" của Trung Quốc cũng đặt ra các yêu cầu cao hơn đối với các hệ thống VRF, từ đó các thương hiệu phải xem xét các cách để vượt qua các điểm yếu về độ tin cậy, hiệu quả năng lượng và tính ứng dụng của hệ thống để thực hiện tiết kiệm năng lượng trong toàn bộ vòng đời của VRF và đạt có những con số ấn tượng trên thị trường toàn cầu.

Tập trung vào các điểm yếu của ngành

Vilen Khachatryan - Giám đốc kỹ thuật từ Cộng Hòa Armenia (Tây Nam Á), chỉ ra rằng một trong những quy trình khó khăn nhất khi lắp đặt hệ thống VRF là đấu dây cáp liên lạc, với việc đấu dây giữa các thiết bị bên trong và bên ngoài dễ bị lỗi nhất. Đối với các điều hoà trung tâm VRF truyền thống, một khi xảy ra lỗi, việc khắc phục sự cố và sửa chữa sẽ khó khăn hơn. Jaco Nel - một kỹ sư đến từ Nam Phi, cho biết thêm rằng những thay đổi nhỏ đối với hệ thống đã cài đặt có thể trở nên cực kỳ tốn kém chi phí và mất thời gian.

Các mối quan tâm khác về kích thước VRF và vị trí của ODU, xung quanh việc sử dụng VRF trong các tòa nhà cao tầng, điều này vẫn còn chỗ để cải thiện. Ngoài ra, việc thiếu các kỹ thuật viên chuyên nghiệp và hiệu quả cao cũng là yếu tố hạn chế sự phát triển của ngành VRF.

Tìm kiếm giải pháp nâng cấp sản phẩm VRF

Các chuyên gia trong ngành bày tỏ kỳ vọng của họ đối với điều hoà trung tâm VRF lý tưởng về các khía cạnh trí thông minh, hiệu quả năng lượng và lượng khí thải ròng bằng không.

Jad Botrous Bsaibes, người quản lý các giải pháp tiết kiệm năng lượng cho biết: “Điều hoà trung tâm VRF lý tưởng phải là một hệ thống thông minh có thể kiểm soát và cung cấp khả năng làm mát một cách hiệu quả và thông minh, giải quyết các vấn đề về IAQ (Chất lượng không khí trong nhà) và mang lại sự thoải mái và không khí trong lành. Trong khi đó, Syed Aejaz Ali Rizvi - Trưởng bộ phận kỹ thuật cơ khí từ UAE, chỉ ra rằng “Hệ thống nên có các ESP (Hệ thống cân bằng điện tử) có khả năng tự điều khiển để có thể giảm tiếng ồn cũng như luồng không khí”.

Các chuyên gia Trung Quốc đã đưa ra những hiểu biết và kỳ vọng của họ về hiệu quả năng lượng VRF. Ông Xiangyang Rong - Kỹ sư trưởng HVAC, bày tỏ rằng các hệ thống VRF cần nâng cao hơn nữa hiệu quả và thích ứng với đặc điểm của các vùng khí hậu khác nhau. Kỹ sư cao cấp Lin Liang đề xuất tính toán lượng khí thải carbon trong toàn bộ vòng đời VRF để giữ vai trò quan trọng hơn trong tính toán lượng khí thải carbon trong môi trường sử dụng thực tế. Kỹ sư trưởng Weiwei Shou bày tỏ mong muốn được thấy các hệ thống VRF có thể thu hồi nhiệt và lạnh giữa các khu vực.

Một số chuyên gia cho biết họ hy vọng sẽ thấy một sản phẩm có chức năng “tự chẩn đoán” khi gặp khó khăn trong việc sửa chữa trong các hệ thống VRF hiện có. “Trong trường hợp trục trặc, hệ thống có thể gửi tín hiệu đến FM (Điều chế tần số) và thực hiện hành động để giải quyết và sửa chữa sự cố trước khi nó gây ra thiệt hại.”

Midea V8 Series VRF giải quyết các vấn đề khó khăn bằng sự đổi mới

Việc chính thức ra mắt toàn cầu VRF V8 Series thế hệ tiếp theo của MBT (Midea Building Technologies) đã mang đến một bước đột phá kỹ thuật cho thị trường với nhiều công nghệ tiên phong, trực tiếp giải quyết các vấn đề nhức nhối hiện có của ngành.

Để xử lý quá trình lắp đặt cáp đầy thách thức, công nghệ chip tự thiết kế của Midea (HyperLink) hiện thực hóa cấu trúc liên kết, tự động kết nối hệ thống cáp truyền thống, bao gồm kết nối cây, kết nối bắt đầu và kết nối vòng. Hệ thống nối linh hoạt giúp giảm độ khó trong quá trình cài đặt, cải thiện hiệu quả khâu vận hành và không yêu cầu chẩn đoán toàn bộ hệ thống trong trường hợp lỗi vận hành, giúp vận hành và bảo trì thuận tiện.

Về khó khăn trong việc phát hiện lỗi và chi phí bảo trì cao, điều hòa trung tâm V8 được trang bị 19 cảm biến (SuperSense) có phạm vi toàn diện nhất của ngành. Nền tảng đám mây IoT thực hiện giám sát dữ liệu vận hành theo thời gian thực để cung cấp dịch vụ hậu mãi chủ động tức thì và rút ngắn thời gian sửa chữa trung bình trong trường hợp hỏng hóc máy móc. Nhiều công nghệ dự phòng cũng giúp đảm bảo hoạt động liên tục của hệ thống VRF.

Để đáp ứng các không gian ngoài trời đang ngày càng thu hẹp lại, Midea V8 Series VRF giới thiệu dòng xả phụ có thể kết hợp trong các dàn nóng có thể giảm diện tích sử dụng và thích ứng tốt với các thiết kế trang trí khác nhau. Về mặt tiết kiệm năng lượng và hiệu quả, hệ thống thực hiện phân vùng năng lượng và giới thiệu khái niệm tiết kiệm năng lượng toàn bộ vòng đời của điều hòa trung tâm V8. Đây được xem là một giải pháp chuyên nghiệp được hỗ trợ bởi công nghệ tiên tiến nhất mà Midea cung cấp.

Midea V8 Series VRF được trang bị máy ống gió áp suất tĩnh trung bình tự điều chỉnh theo chiều dài ống gió và khả năng chống màn lọc, để cải thiện hơn nữa chất lượng không khí trong nhà và tăng cường trải nghiệm thoải mái. Điều này cho phép sản phẩm tự động điều chỉnh lượng khí để duy trì luồng khí dễ chịu. Ngoài ra, hệ thống cung cấp khả năng phân phối không khí trong nhà an toàn và chất lượng cao thông qua công nghệ khử trùng plasma hiệu quả.

Với lượng khí thải CO2 toàn cầu đạt mức báo động và xu hướng tất yếu là trung hòa carbon (net-carbon), Midea V8 Series VRF mang đến sự phát triển cho ngành VRF với các công nghệ tiên tiến. MBT (Midea Building Technologies) sẽ tiếp tục lấy nhu cầu thị trường làm định hướng và cam kết đổi mới công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm và thúc đẩy sự phát triển của ngành vì một tương lai giảm thiểu đáng kể lượng carbon thải ra trên toàn cầu.

Thông tin liên hệ: https://www.midea.com/vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/midea-kham-pha-kha-nang-ung-dung-cac-yeu-iem-cua-nganh-vrf-vao-thuc-t...Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/midea-kham-pha-kha-nang-ung-dung-cac-yeu-iem-cua-nganh-vrf-vao-thuc-te-a590554.html

Chia sẻ (Người đưa tin) .
 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论