首页 游戏内容详情
新2手机管理端网址:LMHT: Vừa có skin Tam Đại Danh Thần, Malzahar được Riot buff ngay bản sau

新2手机管理端网址:LMHT: Vừa có skin Tam Đại Danh Thần, Malzahar được Riot buff ngay bản sau

分类:游戏

标签: # chơi game kiếm tiền

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

新2手机管理端网址www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2手机管理端网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Trong phiên bản 12.21 tới Malzahar sẽ nhận được buff để giai đoạn đầu game last hit lính dễ hơn, tạo tiền đề cho một cuối game bùng nổ.

 • Tin hot ĐTCL Mùa 7.5: Tất tần tật thay đổi đáng chú ý tại phiên bản 12.19
 • Tin hot LMHT: C9 Berserker hào hứng khi sắp tái ngộ Gumayusi
 • Tin hot Đấu Trường Chân Lý 12.19: Bạo Long vươn lên dẫn đầu meta với đội hình tier S
 • Malzahar luôn là một vị tướng nằm ở mức ổn định – không quá mạnh cũng không quá yếu. Tuy vậy bản cập nhật Giao Tranh Bất Tận đã khiến tỉ lệ thắng của hắn bị giảm khá nhiều, chủ yếu bởi vì giai đoạn đầu game sát thương của hắn đã yếu giờ thì còn như gãi vậy.

  Với tỉ lệ thắng chỉ nằm ở mức 49% trong khi tỉ lệ chọn chỉ 2.4%, rõ ràng rằng Malzahar có nhiều vấn đề nếu Riot Games muốn chỉnh sửa được trọng dụng hơn trong meta. Trong các phiên bản sắp tới thì Riot Games quyết định sẽ cập nhật dần dần để hắn có thể từng bước trở lại.

  Đầu tiên, theo thông báo từ Riot Spideraxe thì trong 12.21 chiêu E của Malzahar sẽ được cập nhật thêm cơ chế mới :

  E có thể kết liễu lính dưới 25-55 máu, tăng dần từ cấp 1 đến 11

  Thay đổi này thoạt nhìn có vẻ nhỏ và mang tính hình thức khá nhiều, nhưng thật ra nó đang cải thiện giai đoạn đi đường của Malzahar rất nhiều – một trong những điểm yếu lớn nhất của vị tướng này mà không ảnh hưởng đến sát thương đầu ra trong mọi giai đoạn.

  Nhất là khi gặp phải những kèo khó thì Malzahar không còn phải trông chờ vào độ ngẫu nhiên của chiêu E để last hit lính nữa mà giờ đây có thể farm ổn thỏa hơn nhiều để có thể tập trung cho cuối trận – giai đoạn mà vị tướng này tỏa sáng.

  Được biết những thay đổi này được ra mắt ngay sau khi Malzahar vừa có skin mới Tam Đại Danh Thần (cho người chơi có cấp độ Vinh Danh cao) trong phiên bản vừa rồi. Nên rõ ràng rằng Riot Games muốn tặng chút sức mạnh (nhưng không quá nhiều) cho Malzahar để người chơi thử nghiệm vị tướng này đầu tiên.

   当前暂无评论,快来抢沙发吧~

  发布评论