首页 游戏内容详情
皇冠管理端登3网址:Modern Warfare II là một cỗ máy buồn chán được chế tạo chính xác

皇冠管理端登3网址:Modern Warfare II là một cỗ máy buồn chán được chế tạo chính xác

分类:游戏

标签: # xổ số hôm nay

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

皇冠管理端登3网址皇冠管理端登3网址(www.ad0808.com)实时更新发布最新最快最有效的皇冠管理端登3网址、皇冠管理端登3手机网址,包括新2登3手机网址,新2登3备用网址,皇冠登3最新网址,新2足球登3网址,新2网址大全。

,

Ảnh chụp màn hình: Activision / Kotaku

Có một trò chơi hay bị chôn vùi trong Call Of Duty: Modern Warfare II. Nhưng “phần tốt” đến sau một giai đoạn đường sắt chậm chạp đến thảm hại, xen kẽ với những khoảnh khắc bạo lực cảm thấy không thoải mái và tệ nhất là nghi vấn về mặt đạo đức. Câu chuyện theo sau một chuyến đi xuyên qua từng con số để ngăn chặn ai đó làm điều gì đó với vũ khí mà chúng tôi khá chắc chắn rằng họ đã giấu ở đâu đó (điều đó không bao giờ trở nên tồi tệ). Tuy nhiên, đến nửa sau của chiến dịch 17 nhiệm vụ, trò chơi trở nên thú vị và có phần vui nhộn. Điều đó nói rằng, Modern Warfare II có thể làm cạn kiệt sự kiên nhẫn của bạn quá nhanh để bạn có thể tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời hơn.

Call of Duty: Modern Warfare II là một game mới với tên cũ. Trò chơi có một chiến dịch hoàn toàn khác với Call of Duty: Modern Warfare 2 năm 2009 và là phần tiếp theo của Call of Duty: Modern Warfare năm 2019 (khác với Call of Duty 4: Modern Warfare năm 2007. Tôi biết…). Trải nghiệm một người chơi, có sẵn sớm thông qua đơn đặt hàng trước (với giá 70 đô la Mỹ) được lấp đầy với số dư CoD tiêu chuẩn của bạn trên một triệu sim với một cảm giác arcadey-vibe. Nó không phải là Arma, nhưng nó thường gây chết người và có căn cứ hơn những game bắn súng góc nhìn thứ nhất khác, kỳ ảo hơn.

Modern Warfare II theo chân dàn nhân vật quen thuộc với loạt phim. Captain Price, Soap, Ghost và những người khác thấy mình bị cuốn vào một câu chuyện ủng hộ chiến tranh, ủng hộ quân đội can thiệp về việc ngăn chặn một kẻ khủng bố tấn công các thành phố bằng tên lửa. Tuy nhiên, nó xứng đáng được ghi nhận một chút vì nó có nhiều sắc thái hơn tiền đề đó một mình. Trò chơi miêu tả nền chính trị quốc tế như một tổ hợp của những con bọ hung tàn của những sự kiện xảy ra trước đó, trong khi vẫn giữ binh lính đặc nhiệm như những người tốt, dường như thừa nhận, ít nhất, rằng Hoa Kỳ không phải là một kẻ vô tội nào đó phải cứu thế giới khỏi những kẻ xấu không nói được tiếng Anh. Nhưng trước khi chúng ta đi vào câu chuyện, với một số lãnh thổ hư hỏng, tôi cần giải quyết lối chơi.

Không thể phủ nhận rằng cốt lõi của Modern Warfare II là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất được trau chuốt kỹ lưỡng với đồ họa rất tốt. Tuy nhiên, vấn đề là trò chơi không muốn bạn có quá nhiều niềm vui với đồ chơi của nó hoặc khám phá nhiều môi trường của nó. Và nó bị lỗi xung quanh các cạnh theo một cách thậm chí còn khó hiểu hơn. Chín hoặc hơn nhiệm vụ đầu tiên rất khó khăn, đến mức bị dán vào các kịch bản cụ thể mà trò chơi muốn bạn tham gia, đến nỗi tôi cảm thấy thôi thúc bản năng muốn cắm một phần tư vào PC của mình ở đâu đó sau khi chết. Một số cấp độ cung cấp một vài kết quả khác nhau, nhưng có vẻ như tưởng tượng sức mạnh ở đây đang làm như bạn đã nói.

Oh tôi xin lỗi. Bạn có muốn chơi với một chiến thuật của riêng mình không? Xếp hàng lại! Gif: Activision / Kotaku

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Đúng là, điều này sẽ mở ra khi bạn lên cấp độ 10 (mặc dù cấp độ chín có một chút tự do của riêng nó). Tôi đã rất vui trong nửa sau của trò chơi và muốn có nhiều màn đấu súng hơn của Modern Warfare II, nhưng thánh địa đã khiến tôi chán chết trong vài giờ trước khi niềm vui bắt đầu. Trò chơi nên kết thúc bằng một cái gối. Ít nhất, tôi nghĩ rằng nó đã giúp tôi giảm bớt chứng mất ngủ của mình, bởi vì tôi thực sự thấy nửa đầu của trò chơi đủ nhàm chán để khiến tôi thư giãn vào buổi tối muộn. Tôi không phóng đại.

Nhưng khi trò chơi trở nên thú vị, nó không nhất thiết phải do sự khéo léo của riêng nó. Trong thực tế, nó khá là phái sinh. Mọi thứ mở ra trong nhiệm vụ thứ 10, “Bạo lực và thời gian”, về cơ bản là một thành công lớn nhất trong tất cả các cảnh rượt đuổi bằng ô tô từ Uncharted. Nghiêm trọng là bạn cướp xe, leo lên trên và nhảy sang những chiếc mới khi chúng quá hư hỏng. Và nó thực sự hoạt động. Đó là một thử thách đủ thú vị ở góc nhìn thứ nhất với yếu tố rủi ro-thưởng khá cho nó.

Không bao gồm lối chơi khôn ngoan kiểu Nathan Drake. Gif: Activision / Kotaku

Một vài cấp độ sau đó là một chuỗi, đủ vui nhộn, gợi nhớ đến The Last of Us, nơi bạn phải lẻn xung quanh và thu thập nguyên liệu để chế tạo thành vũ khí và công cụ để cạy cửa và thùng chứa. Ngoài ra còn có một màn vượt ngục rất thú vị mà tại một thời điểm bạn phải, theo phong cách Watch Dogs, tung tăng qua các camera an ninh khác nhau trong khi chỉ đạo Ghost lẻn xung quanh, phá hoại thiết bị và tiêu diệt kẻ thù. Đó thực sự là một chuỗi tàng hình dựa trên lệnh thú vị mà tôi muốn nhiều hơn thế. Chết tiệt, cho tôi một trò chơi chỉ này.

Tôi sẽ chơi một trò chơi lén lút dựa trên chiến thuật hoàn toàn như thế này, làm ơn. Gif: Activision / Kotaku

Nếu trò chơi này diễn ra ở nửa sau, nhân đôi nó và tiêu diệt các lỗi làm cho lựu đạn biến mất qua các tầng và nhìn thấy quân địch đi xuyên qua các bức tường, thì đây sẽ là một địa ngục rất thú vị. Trên hết, trò chơi nhắc nhở tôi rằng tôi thích các cấp độ rời rạc hơn nhiều so với các trò chơi thế giới mở. Tôi chỉ ước nhiều hơn những cấp độ này sẽ thực sự cho tôi một số niềm vui chết tiệt. Tôi cũng ước câu chuyện không khiến tôi cảm thấy quá thô thiển.

Sự giễu cợt trong cốt truyện về quân đội Hoa Kỳ và các công ty quân sự tư nhân (xuất hiện trong nửa sau của trò chơi) ít nhất cũng làm cho câu chuyện cảm thấy bớt khô khan và thông minh hơn một chút so với những gì tôi nghĩ. Mặc dù bất kỳ công lao nào nó có thể kiếm được bằng cách gợi ý một thực tế rất rõ ràng rằng khu phức hợp công nghiệp quân sự có xu hướng khiến thế giới trở nên tồi tệ hơn bị tiêu tan khi bạn tham gia vào hành vi bạo lực mà cảm thấy không thoải mái ngay cả đối với một trò chơi mà toàn bộ vấn đề là để làm cho máu đổ ra từ các lỗ nhỏ trên kẻ thù của bạn.

Mức độ bạo lực khó, đáng nghi vấn bắt đầu từ rất sớm. Nhiệm vụ thứ hai của trò chơi, “Giết hoặc bắt”, yêu cầu bạn không chỉ dọn sạch một tòa nhà đầy những người lính bị thương, những người hầu như không thể giương súng vào bạn, mà còn nhiệm vụ bạn giết một ai đó đang đau buồn vì thi thể của một người mà bạn thuộc lực lượng của bạn. vừa bị giết. Và không, bạn không thể bỏ đi. Mặc dù họ tự lấy vũ khí và bắn vào bạn, nhưng rõ ràng họ đang thu mình trong phòng tắm và không mặc trang phục quân đội. Tuy nhiên, bạn phải giết chúng để cấp độ tiếp tục thông qua trình tự tiếp theo. Tôi không thoải mái về thể chất khi chơi kịch bản này.

Kìa tưởng tượng sức mạnh của việc giết những người vốn đã khiếp sợ bạn. Gif: Activision / Kotaku

Đó không phải là tất cả. Một nhiệm vụ sau đó là bạn thực sự bắn những người leo lên bức tường biên giới Hoa Kỳ ở Texas. Ở đây, bạn sẽ đóng vai các lực lượng đặc biệt Mexico theo dõi các thành viên băng đảng, những người được bao bọc trong câu chuyện tổng quát. Về mặt kỹ thuật, đây là những “kẻ xấu” mà bạn đang chụp, nhưng hình ảnh thô thiển vẫn còn đó. Bạn đang bắn vào những người đang leo lên một bức tường biên giới. Và bức tường biên giới Hoa Kỳ-Mexico ở tất cả các nơi. Làm thế nào có ai nghĩ, bất kể gói câu chuyện, điều này là tốt là ngoài tôi.

Cấp độ Texas này, “Ranh giới,” không dừng lại ở đó. Trò chơi không chỉ yêu cầu bạn “giảm leo thang” những bế tắc tiềm ẩn với những thường dân Mỹ có vũ trang bằng cách giương vũ khí vào họ. Bạn sẽ phải giết những người dân thường được trang bị vũ khí và nghĩ rằng họ có cơ hội chống lại các lực lượng đặc biệt hoàn toàn phù hợp. Sau đó, khi cảnh sát xuất hiện để phân biệt chủng tộc với bạn (một cảnh sát đội mũ cao bồi nói theo nghĩa đen với các lực lượng đặc biệt Mexico “thật khó để phân biệt các bạn với các cậu bé ngoài băng đảng”), nếu bạn bắn họ, trò chơi kết thúc: biến thành đen với cảnh báo rằng “lửa thân thiện sẽ không được dung thứ.” Ừm.

Như tôi đã nói, cuối cùng giai điệu của trò chơi thay đổi một cách liên lạc. Công ty quân sự tư nhân mà bạn đang làm việc từ rất sớm, thật bất ngờ, được điều hành bởi một tên khốn có sự hỗ trợ của một công tử quân đội Hoa Kỳ đang cố gắng che đậy những hành vi bất hợp pháp của chính mình và phi hành đoàn của bạn đã qua mặt. Nửa sau đó có cả những khoảnh khắc chơi trò chơi hay nhất của trò chơi cũng như những nhịp điệu giải trí và thú vị nhất của câu chuyện. Nó quản lý để tạo ra một dàn nhân vật, những người không làm nhiều hơn là nói những từ cộc cằn như “thực tế”, “liên hệ” và “tiêu cực”, hơi đáng nhớ. Hình ảnh động tuyệt vời trên khuôn mặt và độ trung thực về hình ảnh của các đoạn cắt cảnh cũng rất nổi bật.

Sau khi kết thúc chiến dịch, tôi thấy mình ngứa ngáy với nhiều trận chiến hơn trong trò chơi. Nhưng đáng buồn thay, tất cả những gì tôi còn lại là một tập hợp các cấp độ mở đầu nhàm chán như địa ngục chỉ được bù đắp một cách lỏng lẻo với các cấu trúc cấp độ được nâng lên từ các trò chơi AAA khác sau này. Và tôi rất ít muốn chơi qua các phân cảnh mà tôi bắn những người không cảm thấy mình là một mối đe dọa. Tôi đoán có nhiều người chơi để mong đợi, nhưng chiến dịch này là một cơ hội cực kỳ bỏ lỡ cho những ai thích game bắn súng góc nhìn thứ nhất theo chủ đề quân sự.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论