首页 社会内容详情
立博博彩公司:Tuổi trẻ Lào Cai tiên phong, tình nguyện, vì cộng đồng

立博博彩公司:Tuổi trẻ Lào Cai tiên phong, tình nguyện, vì cộng đồng

分类:社会

标签: # game nft kiếm tiền

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

telegram中文群组搜索www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram中文群组搜索包括telegram中文群组搜索、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram中文群组搜索为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

 Tuổi trẻ huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai xung kích trong các hoạt động giữ gìn vệ sinh môi trường. (Ảnh: Tô Dung).

Có thể nói, hình ảnh những đoàn viên, thanh niên trong sắc áo xanh tình nguyện thấm đẫm mồ hôi trong ngày hè nắng gắt, ngày đông giá rét đã không còn xa lạ với người dân Lào Cai. Với tinh thần xung kích, sáng tạo, những năm qua, các cấp bộ Đoàn trên địa bàn tỉnh Lào Cai đã thực hiện đa dạng các hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên. Mỗi hoạt động luôn đảm bảo hướng đến đúng đối tượng cần và mang lại nhiều ý nghĩa. Trên các địa phương của tỉnh, trong các sự kiện chính trị, xã hội quan trọng của các huyện, thành phố đều có sự xung kích đi đầu của đông đảo cán bộ, đoàn viên, thanh niên. Họ đang từng ngày góp sức mình xây dựng quê hương, tô thắm thêm tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ.

Thông qua Chiến dịch “Thanh niên tình nguyện hè” được tổ chức định kỳ hằng năm, đến nay các cấp bộ Đoàn tại Lào Cai đã thành lập 2.340 đội thanh niên tình nguyện với gần 62.000 lượt tình nguyện viên tham gia; huy động nguồn lực để làm mới 110 km và duy tu, bảo dưỡng 3.260 km đường giao thông nông thôn. Ngoài ra, tuổi trẻ trên địa bàn toàn tỉnh còn trực tiếp góp sức làm mới và sửa chữa 90 cầu giao thông, xây dựng và sửa chữa 362 nhà nhân ái, nhà tình nghĩa, nhà bán trú, nhà đại đoàn kết. Phát huy tinh thần “đâu cần thanh niên có”, tổ chức Đoàn các cấp đã vận động hàng trăm tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp và các nhà hảo tâm làm tình nguyện, vì an sinh xã hội với giá trị trên 20 tỷ đồng. Đặc biệt, phong trào “Tôi yêu Tổ quốc tôi” và Chương trình “Xây dựng, phát triển tổ chức hội, mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên” do Hội Liên hiệp thanh niên tỉnh Lào Cai phát động hằng năm đã có sức lan tỏa, thu hút và định hướng giáo dục mạnh mẽ đối với thanh niên, thực sự là động lực, nguồn cổ vũ thúc đẩy thanh niên tích cực học tập, rèn luyện, sáng tạo, cống hiến và trưởng thành. Bằng việc tham gia các công trình, phần việc cụ thể, tuổi trẻ Lào Cai đã có những đóng góp thiết thực trong thực hiện nhiệm vụ chính trị tại địa phương, đây cũng là cơ hội để tuổi trẻ trải nghiệm, tự rèn luyện mình. Các cấp bộ Đoàn toàn tỉnh đã thực hiện 2.673 công trình thanh niên các cấp với tổng giá trị hơn 61 tỷ đồng. Qua các phong trào thi đua đã xuất hiện nhiều tấm gương, điển hình tiên tiến, xung kích, đi đầu trong chiến đấu, lao động, học tập và công tác, nhiều đoàn viên, thanh niên tiên tiến được vinh danh, tuyên dương khen thưởng. Các chiến dịch thanh niên tình nguyện tại Lào Cai đã không chỉ khẳng định vai trò quan trọng của tổ chức Đoàn và tuổi trẻ, mà còn trực tiếp đóng góp vào sự ổn định, phát triển mọi mặt đời sống của người dân trên địa bàn toàn tỉnh.

Tỉnh Đoàn Lào Cai phối hợp bàn giao “Nhà khăn quàng đỏ” cho đội viên có hoàn cảnh khó khăn xã Hợp Thành, thành phố Lào Cai. (Ảnh: Tô Dung).

,

立博博彩公司www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。立博博彩公司上最新立博博彩公司登录线路、立博博彩公司代理网址更新最快。立博博彩公司开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Thực tế, với đặc điểm một tỉnh miền núi biên giới như Lào Cai, việc tổ chức các phong trào hoạt động của tuổi trẻ gặp phải không ít trở ngại. Ngoài sự chia cắt của địa hình, giao thông đi lại khó khăn, còn là những hạn chế về nguồn lực, về cơ sở vật chất… Song, với nhiệt huyết, trách nhiệm và khát vọng cống hiến, tuổi trẻ Lào Cai vượt lên mọi khó khăn, chủ động bám địa bàn và triển khai có hiệu quả các nội dung, chương trình hành động. Đặc biệt, từ cuối năm 2020 đến nay, cán bộ, đoàn viên thanh niên Lào Cai đã cùng với các lực lượng như Y tế, Quân đội, Công an…, xung kích, đi đầu trong thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch COVID-19. Đã có hàng nghìn lượt cán bộ, đoàn viên thanh niên tham gia hỗ trợ các chốt kiểm soát dịch bệnh; các cấp bộ Đoàn cũng đã thực hiện tốt vai trò kết nối, hỗ trợ công tác phòng, chống dịch tại các địa phương trên địa bàn toàn tỉnh.

Tại Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Lào Cai lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2022 - 2027, Bí thư Tỉnh ủy Đặng Xuân Phong đã ghi nhận, biểu dương, chúc mừng thành tích của các cấp bộ đoàn và đoàn viên, thanh thiếu nhi toàn tỉnh đã đạt được trong thời gian vừa qua. Theo đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Lào Cai, nêu cao tinh thần tiên phong, tình nguyện, vì cộng đồng, tuổi trẻ toàn tỉnh đã thực sự là lực lượng xung kích, nòng cốt trong giữ gìn an ninh trật tự, thúc đẩy sự phát triển mọi mặt kinh tế xã hội của địa phương; nhất là ở những địa bàn vùng sâu, vùng xa hay trong các nhiệm vụ khó khăn, gian khổ.

Phát huy những kết quả đã đạt được, hướng đến Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh lần thứ XII nhiệm kỳ 2022 - 2027, thời gian tới, tuổi trẻ Lào Cai sẽ tiếp tục nêu cao tinh thần xung kích, đi đầu trong mọi việc khó, đi đến nơi xa nhất, gian khổ nhất để sẻ chia, góp phần giúp cộng đồng phát triển hơn. Trong thực hiện các mô hình hoạt động, sẽ chú trọng đến hiệu quả, luôn sâu sát cơ sở để hiểu người dân cần gì, mong gì, từ đó có những hoạt động thiết thực, phù hợp. Đồng thời, qua triển khai các công trình, phần việc thanh niên, cũng từng bước tạo môi trường để phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, sáng tạo của tuổi trẻ trong giải quyết các vấn đề an sinh xã hội, chung sức cùng cộng đồng; tham gia phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh, giúp đoàn viên, thanh niên được rèn luyện, trưởng thành trong thực tiễn./.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论